Vnrom bypass google là tập hợp tất cả những ứng dụng và đường liên kết hỗ trợ và giúp bạn loại bỏ tài khoản google khỏi điện thoại Android. Đây là những ứng dụng có dung lượng nhỏ và hoàn toàn miễn phí giúp xóa tài khoản google trên tất cả điện thoại Android mà không cần máy tính. Đây là biện pháp an toàn, dễ thực hiện và không gây hại cho phần cứng của máy.

 

Download VNROM Bypass apk Unlock Google Account

Giới Thiệu Về VNRom Pypass Apk

Tính năng FRP được Google nâng cấp và cập nhật trên tất cả điện thoại chạy hệ điều hành Android. Với tính năng này chủ nhân của điện thoại sẽ được bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư trước các đối tượng xấu muốn chiếm đoạt. Để có thể bước qua được lớp bảo mật xác mình này người dùng cần phải nhập đúng chính xác tài khoản Gmail đã sử dụng trước đó. Nếu không nhớ tài khoản và mật khẩu người dùng sẽ bị chặn truy cập vào màn hình chính.

Chính vì lý do này VNROM Bypass apk là biện pháp giúp bạn bỏ qua bước xác minh nếu chẳng may quên tài khoản Gmail của mình. Về cơ bản các điện thoại khác nhau sẽ có các bước bypass tài khoản google khác nhau. Bạn có thể sử dụng VNROM Bypass trên nhiều dòng điện thoại và các hãng sản xuất khác nhau, các phiên bản android khác nhau từ android 5.0 đến android 6,7,8,9,10 và kể cả android 12 và android 13 mới nhất.

Cách thức VNROM Bypass hoạt động

Về cơ Bản VNRom Bypass apk là tập hơp các ứng dụng và đường liên kết hỗ trợ và kích hoạt các tính năng của điện thoại trong trạng thái unlock google account.

Bằng các bước thủ thuật và mẹo vặt người Mở KHóa tài khoản Google có thể kích hoạt các chức năng của điện thoại và thực hiện mở thêm các chức năng khác thông qua Vn rom Bypass apk trên. Khi mở được các tính năng người mở khóa tài khoản có thể thực hiện thêm tài khoản Google mới vào điện thoại, tắt tính năng đăng nhập Google, hoặc cũng có thể xóa tài khoản cũ bằng cách khôi phục cài đặt một lần nữa.

Hướng dẫn sử dụng VNROM BYPASS APK

Hướng dẫn bạn cách sử dụng VNROM BYPASS cơ bản. Đây là cách sử dụng cơ bản và thông dụng nhất. Tuy vậy mỗi điện thoại và phiên bản android khác nhau thì có cách sử dụng là khác nhau và không thống nhất.

Về cơ bản các bước sẽ giúp bạn có thể truy cập vào phần cài đặt ( Setting ) của máy và vào phần bảo mật tài khoản để thay đổi tài khoản Google đang bị khóa.

Bước 1: Để làm được điều đó trước hết bạn cần thực hiện các thủ thuật để mở được trình duyệt của máy bị khóa. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng có thể thực hiện điều này. Nhưng đây là biện pháp an toàn và hỗ trợ đa số dòng máy có trên thị trường.

Bước 2 : Sau khi bạn có thể mở được trình duyệt trên điện thoại bị khóa hãy tải xuống các tệp tin VNrom Bypass apk cần thiết ở trên.  Hay còn gọi là FRP_VNROM.apk

Bước 3: Mở các ứng dụng đã tải theo thứ tự cần mở :  Các thiết bị khác nhau sẽ tải xuống các tệp APK khác nhau.

Bước 4 : Sau khi đã truy cập đưuọc vào Cài Đặt hãy làm tiếp : ==>> Bảo mật => Tùy chọn bảo mật khác ==>> Tắt Tìm thiết bị của tôi

 

 

Bước 5 : Quay lại menu chính Cài đặt, truy cập Ứng dụng =>> Tìm và Tắt các Dịch vụ của Google Play

Bước 6 : Bây giờ hãy thêm Tài khoản Google  mới vào điện thoại của bạn => Cài đặt =>> Tài khoản =>> Thêm tài khoản => Google.

 

 

Bước 7 : Hãy bật lại các dịch vụ mà bạn đã tắt ở bước 5 và khởi động lại điện thoại. Sau đó thực hiện thiết lập cài đặt như điện thoại mới với tài khoản mới đã thêm ở bước 6.

Trên đây là các bước cơ bản để thực hiện Bypass Google bàng VNrom net bypass apk. Hãy lưu ý đây chỉ là cách thức cơ bản được áp dụng trên nhiều dòng điện thoại. Nhưng có các dòng máy khác và phiên bản android khác nhau sẽ có các bước thực hiện khác nhau, Hãy tham khảo các bước trước khi làm.

Tổng Kết

Trên đây là tổng hợp file VNRom Bypass Apk và hướng dẫn sử dụng để có thể xóa tài khoản Google khỏi điện thoại android của bạn. FRP BYpass google Account là các bước theo thứ tự cụ thể và cần thực hiện chuẩn vì vậy hãy tham khảo trước khi làm để tránh việc mất thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *