Tổng biên tập Hoàng AK

Trước hết xin cảm ơn bạn đã xem nội dung tại Gợi Ý Hay. Với định hướng và sứ mệnh đưa thông tin chính xác đến người đọc goiyhay.com đã phần nào giúp ích cho cộng đồng người xem. Và tôi là Hoàng AK hiện là người sáng lập và cũng là người chia sẻ bài viết mới tới bạn.

Với đam mê công nghệ và mong muốn chia sẻ đam mê đó tới tất cả mọi người. Hoàng AK đã thực hiện nó bởi những Website của mình. Ngay từ những ngày bắt đầu Hoàng Trang đã gây dựng được website với hàng triệu lượt xem, cung cấp nhiều thông tin hữu ích tới cộng đồng. Đó thực sự là một điều may mắn khi được mọi người quan tâm. Cũng từ đây bản thân mình biết rằng người dùng cần nhiều hơn thế và một đam mê mới lại bắt đầu.

 

Goiyhay.com được thành lập và nhanh chóng trở thành website được người dùng đánh giá là đáng tin cậy. Là nguồn thông tin đầy đủ đa lĩnh vực với cộng đồng internet tại Việt Nam. Luôn làm mới và cập nhật thông tin chính xác là những gì mà Gợi Ý Hay định hướng. Bạn có thể sẽ tìm thấy tất cả những thông tin hữu tại đây.

 

 

Thông tin chi tiết về Hoàng AK nhà sáng lập nên www.goiyhay.com

Họ và Tên : Hoàng AK

Liên hệ : @Sakka0221 ( Telegram )

Ngày sinh : 24/5/1993

Giới tính : Nam

Quê Quán : Thanh Hóa – Việt Nam

Postcode : 440000

Học Vấn : Cao đẳng công nghệ Hà Nội

Chuyên Ngành : Công nghệ thông tin