Lu3app là mạng xã hội chia sẻ video ngắn Trung Quốc dạng tiktok. Nổi lên nhờ tính thú vị của nội dung đã thu hút được lượt tải lớn. Người chơi tiktok trên toàn thế giới hầu như đều biết đến các ứng dụng này. Trong bài viết này Gợi Ý Hay chia sẻ và hướng dẫn cài đặt ứng dụng lu3.app – app live show Trung Quốc trên điện thoại miễn phí.

 Giới thiệu về Lu3app 

Lu3app 豆奶短视频 Là một mạng xã hội nên bạn có thể  giao lưu với tất cả mọi người trên nền tảng Lu3app như trả lời bình luận, like, đăng tải video mới. Lu3 app 豆奶短视频 được xếp hạng là ứng dụng tiktok 18+ cho android và ios. Vì vậy mà nó phù hợp với đối tượng là những thanh niên nghiêm túc muốn trải nghiệm những nội dung giải trí mới lạ.

 

 

 Link download Lu3.app Android

Lu3app-豆奶短视频.apk

Tính năng của lu3 app apk

  • Xem tiktok 18 hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi
  • Không cần fake ip hoặc cài vpn vẫn có thể sử dụng lu3.app. 
  • App live show không khóa phòng tốt nhất
  • Nội dung đa dạng từ ca hát, nhảy múa, kể chuyện đêm khuya
  • Thao tác trực quan, phù hợp với tất cả mọi người
  • Theo dõi, bình luận thậm chí là nhắn tin riêng tư với các em gái xinh đẹp

Hướng dẫn tải LU3.APP APK

Bước 1 : Tải về file cài đặt lu3app apk từ liên kết trên

Bước 2 : Cho phép cài đặt file apk từ nguồn xác định 

  •  Cài đặt -> Cài đặt bổ sung -> An toàn và bảo mật -> Bật không rõ nguồn gốc -> Cho phép.

Hoặc 

  • Cài đặt -> Bảo Mật cá nhân -> Quyền đặc biệt -> Cài đặt ứng dụng không xác định->Chọn trình duyệt vừa sử dụng để tài lu3app rồi bật cài đặt của nó lên

Bước 3 : Bấm cài đặt lu3app apk từ quản lý file của điện thoại chờ cài hoàn tất lên điện thoại của bạn là xong

 

 

 

Lưu Ý

Lần đầu mở Lu3app bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng như quyên truy cập camera, vị trí, micro….. Những quyền cơ bản để ứng dụng có thể hoạt động.

Ngoài ra khi lần đầu tiên mở Lu3app sẽ có bản cập nhật nhỏ của ứng dụng. Đây có thể là phiên bản mới hơn. Vì vậy bạn hãy chờ và cài đặt cập nhật để sử dụng.

Nếu điện thoại của bạn là iPhone, iPad thì hãy tham khảo cách cài lu3.app cho ios. Cách tải lu3app ios có phần khó hơn so với android vì vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

     Tải  Lu3app iOS : Tại Đây 

Một số app live show China khác

App Live show 18+

App live 18+ là một ứng dụng khác của thể loại tiktok điểm mạnh của ứng dụng này là load cực kì mượt mà và nhiều nội dung. Thuộc thể loại tiktok vì vậy mà thao tác cơ bản của app live show 18+ china vẫn là vuốt màn hình để chuyển đổi nội dung. Các cô gái xinh đẹp, tài năng đang chờ bạn tán tỉnh và hèn hò.

Tải app live 18+ : 

App live 18_快手成年版.apk

 

Tải Tiktok 18 plus: 

Lại là một ứng dụng dạng tik tok khác thuộc đơn vị phát hành của Trung Quốc. tiktok 18 Plus có những điểm mạnh riêng của mình để thu hút người xem. Rất nhanh đã nổi tiếng trong giới trẻ ở các nước khác nhau. Những idol là các em gái ngoan hiền và biết nghe lời. Bạn có thể yêu cầu họ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ngoài ra tính năng hẹn hò, kết bạn cũng được tích hợp trong ứng dụng này. 

Tổng kết 

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng phát sóng trực tiếp của trung quốc trong lĩnh vực giải trí 18+. Các ứng dụng được phát hành bởi các đơn vị khác nhau. Với nội dung đa dạng, phong phú phát sóng trực tiếp liên tục mọi lúc mọi nơi, bạn có thể giải tỏa tâm lý bất cứ lúc nào. Trong đó lu3app là ứng dụng có thể nói là ứng dụng nổi tiếng nhất. Ngay từ những ngày đầu nó được xem là lá cờ đầu trong lĩnh vực giải trí đa phương tiện 18+. Nếu bạn thấy các ứng dụng này hay ho và thú vị hãy để lại bình luận bên dưới. Và đừng quên share nó tới những người đang cảm thấy cô đơn như bạn. 
Chúc các bạn vui vẻ :))
 
tags: Lu3app, tải lu3app, lu3app ios,lu3app iphone, cách tải lu3app cho iphone, cách tải lu3app cho ios, tiktokk 18+ ios, tải tiktokk 18+ cho ios, tik tok 18+ ios, cách tải tik tok 18+ cho ios, live 18+ ios, download live 18 cho ios+, lu3app iphone, cách tải lu3app cho iphone, cách tải lu3app cho ios, tiktokk 18+ ios, tải tiktok 18+ cho ios, tik tok 18+ ios, cách tải tik tok 18+ cho ios, live 18+ ios, tải live 18+ cho ios, app 18+ ios, app 18+ iphone, hd4.app, , download hd4.app ios,app live stream 18 china ios 2023,app live stream trung quốc,app live stream trung quốc,ứng dụng live stream trung quốc, tiktokk hd4.app, app live stream 18 china ios lu3 app testflight ,lu3, tiktok 18 mod apk,ứng dụng phát trực tiếp 18 china ios 2023,97 doupai cn apk,97dounai apk,app live china,app 18 cho android,ứng dụng F2d6,TikTok 18 Mod APK,cn7.app apk,cn7.app mod , cn7.app ios, cn7.app live stream 18+,App live stream 18+ Trung Quốc IOS 2023,lu3app cho ios,lu3app (video ngắn sữa đậu nành), Lu3app, tải lu3app , lu3app ios, app 18+ ios, app 18+ iphone, hd4.app, download hd4.app ios, tiktokk hd4.app, app live stream 18 china ios, app 18 livestream, tai app show viet nam, app live show hang io s,app live stream show,tai xuong App live show china,tai app show china,app live china,,cn7.app

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *